Chuyển nhà Tân Trường Phát

Về Kiến Vàng

Vận tải Kiến Vàng. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường ớ và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi và nâng cấp nhà ở và văn phòng làm việc. Mỗi khi có sự thay đổi đó thì ta phải chuyển nhà – chuyển văn phòng đến địa chỉ mới rất mất nhiều thời gian quý báu của từng thành viên trong gia đình và với cơ quan doanh nghiệp cũng vậy. Trước tình hình đó Công ty Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ Chuyển nhà – Chuyển văn phòng trọn gói.

Với đội ngũ ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lương theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 được tuân thủ tuyệt đối với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, đã được đúc kết kinh nghiệm qua việc đã triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho hàng ngàn Hộ gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp. Taxi tải Kiến Vàng với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là hai thành phố lớn, TP.HN và TP. HCM.

Quy trình Chuyển nhà – Chuyển văn phòng Kiến Vàng bao gồm

  • Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  • Báo giá cho khách hàng về dịch vụ.
  • Chuyển nhà – Chuyển văn phòng Kiến Vàng. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng và nhân viên Kiến Vàng. Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
  • Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe Taxi tải Kiến Vàng, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
  • Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách có thể tham khảo tại website: https://vantaikienvang.com.vn. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Các dịch vụ chính của Kiến vàng:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Cho thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội
  • Cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội
  • Cho thuê xe tải tự lái tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI KIẾN VÀNG

Tên giao dịch: KIEN VANG TRANSPORT SERVICES CO .LTD

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 0107365469

Địa chỉ: Số 6/64, ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964 85.86.85

© 2022 Bản quyền thuộc về Vận tải Kiến Vàng
096 485 8685 Chat Zalo